Skip links

Anto Tea chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạch kim cho giải chạy Pháp Ngữ 2024

Với cương vị Nhà tài trợ Bạch kim, Anto Tea – Thương hiệu trà thảo mộc thuần tự nhiên hàng đầu Việt Nam sẽ là đơn vị đồng hành cung cấp hoa quả, vật dụng và nước uống là trà tía tô Hibiso cho hơn 2000 người tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2024 vào ngày 24/3/2024 tới đây tại Hà Nội.

Anto Tea – Nhà tài trợ Bạch kim cho Giải chạy Pháp ngữ 2024

Mới đây, Ban tổ chức Giải chạy Pháp ngữ – Course de la Francophonie đã chính thức thông báo Giải chạy Pháp ngữ năm nay sẽ quay trở lại vào ngày 24/3/2024 với nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra tại khu vực cổng chính Công viên Thống Nhất và xung quanh Hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội). Giải chạy là hoạt động thường niên do Đại học Pháp ngữ (AUF), Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đồng tổ chức, chủ đề năm nay là “Ensemble” – cùng nhau vì “niềm vui sống”.

Giải chạy Pháp ngữ được biết đến là một sự kiện thể thao có quy mô lớn nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3, đồng thời tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng những người nói tiếng Pháp và yêu thích tìm hiểu các nước nói tiếng Pháp, dựa trên những giá trị cốt lõi: Đoàn kết, Nhân ái và Sẻ chia. Đây được coi là một hoạt động cộng đồng bổ ích dành cho mọi lứa tuổi, không là dịp để tôn vinh tinh thần thể thao và sức khỏe mà còn là cơ hội để quảng bá, giao lưu văn hóa trong cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

z5267607034570 3fd8bd14b5e46c63a29257fc0dd0e2ff

Anto Tea chính thức là Nhà tài trợ Bạch kim cho Giải chạy Pháp ngữ 2024

Đồng hành cùng giải chạy với vai trò là nhà tài trợ Bạch Kim, Công ty TNHH Trà Anto (Anto Tea) đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt trong việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa và tích cực đóng góp vào sự phát triển của sức khỏe cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Anto Tea và sản phẩm trà tía tô Hibiso cam kết đồng hành cùng sự kiện với sự đóng góp bằng hiện vật bao gồm: hoa quả, túi racekit đựng vật dụng và nước uống là trà tía tô Hibiso cho hơn 2000 người tham gia giải chạy. Tổng giá trị tài trợ lên đến gần 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, sau sự kiện, những người tham gia giải chạy khi nhận racekit sẽ được nhận kèm phiếu giảm giá 10% khi mua các sản phẩm Hibiso.

Doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

Bà Trần Thị Ngọc Lan, người sáng lập Anto Tea và thương hiệu Trà tía tô Hibiso cho biết: “Anto Tea được thành lập mang theo hoài bão và câu chuyện của người phụ nữ Việt nhằm mang nguyên liệu từ các cánh đồng do phụ nữ chăm bón, được chế biến trong các nhà máy khép kín ở Việt Nam và đưa đi phân phối trên toàn thế giới. Chúng tôi xác định những sản phẩm nông, lâm sản sạch, thuần tự nhiên và tốt cho sức khỏe chính là sản phẩm chiến lược của Công ty xuyên suốt quá trình kinh doanh và hướng đến phát triển bền vững.  Xuất phát điểm với kim chỉ nam là chăm sóc sức khỏe, AnTo Tea đặc biệt quan tâm tới các hoạt động, sự kiện cộng đồng, giao lưu văn hóa và tôn vinh tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định đồng hành và mang sản phẩm trà thảo mộc chiết xuất từ lá tía tô Hibiso đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước, cụ thể là trong Giải chạy Pháp ngữ 2024 sắp tới”.

z5267607023141 2c3a89e4c7da8dba66ab645141fd73aa

Được biết, sản phẩm trà tía tô Hibiso đã vượt qua những quy định khắt khe nhất để có mặt tại các thị trường: Mỹ, Canada, Anh Quốc, Đức, Australia và Hàn Quốc. Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch; chống ô xi hóa; giảm các bệnh dạ dày và dị ứng; phòng/chống/giải cảm; giúp ngủ ngon; giúp tăng cường sức khỏe và làm đẹp da, trà tía tô Hibiso đang được tin dùng tại thị trường trong nước và quốc tế.

z5267607034339 be0446f887d97f1e0d69faea9dec9826

Sản phẩm trà tía tô Hibiso với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đang được khách hàng tin dùng

Đồng hành cùng Giải chạy Pháp ngữ 2024, đại diện Nhà tài trợ Bạch Kim Anto Tea hy vọng trà tía tô Hibiso không chỉ là thức uống thanh mát giúp tăng cường sức khỏe cho các “vận động viên” mà sẽ trở thành bạn đồng hành mỗi ngày đối với khách hàng khi xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược, thuần thiên nhiên đang ngày càng phổ biến. Sản phẩm trà tía tô Hibiso của Anto Tea đã có mặt tại nhiều triển lãm quốc tế, được niêm yết trên nhiều trang thương mại điện tử, giúp khách hàng tại khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được dễ dàng, nhanh chóng nhất.

BTC

Anto Tea chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạch kim cho giải chạy Pháp Ngữ 2024 – Khỏe Đẹp Plus (khoedepplus.vn)