Thành phần
Lá tía tô là một loại thảo mộc đa năng và thơm thuộc họ bạc hà. Nó có màu đỏ tía giống như thịt sống, do đó có tên gọi chung là cây thịt bò bít tết. Nó có nguồn gốc từ Châu Á, nơi nó được sử dụng rộng rãi trong các món ăn như Trung Quốc và Hàn Quốc. Nó đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe và hệ thống miễn dịch, đặc biệt là trong thời tiết lạnh và ẩm ướt
Lá tía tô mọc từ hạt được gió phát tán. Nó nảy mầm vào mùa xuân và phát triển thói quen bu nhút nhát và lan rộng. Nó thích ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc bóng râm nhẹ, và đất khô và thoát nước tốt. Nó tạo ra những bông hoa hình ống nhỏ màu trắng vào mùa hè, thu hút ong và bướm. Lá tía tô được thu hoạch trước khi nó nở hoa, vì hương vị và mùi thơm mạnh nhất vào thời điểm đó. Nó có thể được ăn tươi hoặc sấy khô, và được sử dụng như một loại thảo mộc salad, một hương liệu hoặc một loại thuốc. Lá tía tô có vòng đời là một năm và chết sau khi tạo hạt.
Chiết xuất dầu tía tô từ lá tía tô là dạng lỏng của lá tía tô, một loại thảo mộc có nhiều công dụng trong y học cổ truyền và ẩm thực. Chiết xuất thường thu được bằng cách hấp hoặc đun sôi lá và thu thập chất lỏng thu được. Nó có hương vị bạc hà và thảo mộc và có thể có tác dụng chống oxy hóa, chống dị ứng, chống viêm, chống trầm cảm, tiêu hóa và da liễu.
AnTo Tea đang hợp tác với nông dân để chuẩn hóa quy trình canh tác hữu cơ và chiết xuất dầu. Mô hình hoạt động là tạo ra cộng đồng nông dân để trồng trọt theo phương pháp bền vững. AnTo Tea sẽ chuyển giao kiến thức thông qua xây dựng năng lực cộng đồng.
Nhà máy
Năng lực sản xuất chính của AnTo Tea là năng lực R&D và sản xuất như quản lý sản xuất và phương pháp tinh gọn. AnTo Tea có kiểm toán sản xuất để lựa chọn các nhà máy sản xuất tốt nhất.
Mối quan hệ giữa AnTo Tea và các nhà máy sản xuất là sản xuất trà anto theo tiêu chuẩn GMP và HCCP. Bên cạnh đó, AnTo Tea có chương trình hỗ trợ sản xuất tăng năng suất và cải tiến chất lượng nếu cần từ đội ngũ AnTo Tea.
Bằng cách lựa chọn và phát triển nhà máy sản xuất, AnTo Tea luôn duy trì chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý cùng lúc để tạo ra sự bền vững cho tất cả các bên liên quan của Hệ sinh thái AnTo Tea.